Wednesday, 06/07/2022 - 11:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỞNG TH HƯƠNG XUÂN - HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018)

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Chiều ngày 19/10/2018 trường Tiểu học Hương Xuân long trọng tổ chức buổi mít tinh chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930- 20/10/2018 ). Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí giáo viên nam của nhà trường.Tại buổi lễ, toàn thể nữ cán bộ, giáo viên,nhân viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời cùng nhau chia sẻ vai trò của nữ cán bộ trong sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt là vai trò của phụ nữ trong thời kì CNH- HĐH.

Cũng tại buổi lễ này tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhận được những tình cảm đặc biệt của các đồng nghiệp nam đã dành tặng những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt tốt đẹp nhất. Tại buổi gặp mặt, cô giáo Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu cùng những đóng góp tích cực của tất cả nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. . Thay mặt cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, cô Lê Thị Lan - Phó Hiệu trưởng , Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc anh chị em giáo viên và mong muốn tập thể Công đoàn sẽ nhận được sự quan tâm, chia sẻ nhiều hơn nữa của tất cả mọi người.

Buổi lễ kết thúc nhưng kỉ niệm mãi còn đọng lại trong trái tim mỗi người tham gia. Đây thực sự là món quà tinh thần vô giá luôn khích lệ, động viên các đồng chí CB,GV, NV nữ vượt qua khó khăn để hoàn thành thiên chức người phụ nữ, tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ .

 

 


Tác giả: Lê Thị Lan - Phó Hiệu trưởng TH Hương Xuân
Nguồn:thhuongxuan.huongkhe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết