Wednesday, 06/07/2022 - 10:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỞNG TH HƯƠNG XUÂN - HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM 2019 -2020

        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội huyện Hương Khê. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Hương Xuân đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ30, ngày 25 tháng 10 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có Cô Đặng Thị Thu Hà - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,  Anh Nguyễn Thanh Nga - Bí thư Đoàn chủ tịch HĐĐ xã Hương Xuân, Thầy Lê Hữu Toản - Tổng phụ trách Đội trường, Cùng quý thầy cô trong ban phụ trách thiếu nhi, Huynh trưởng và toàn thể Sao nhi đồng - Đội viên của Liên đội cùng về tham dự đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Anh Nguyễn Thanh Nga Bí Thư Đoàn chủ tịch HĐĐ xã và lăng nghe sự khích lệ, ý kiến chỉ đạo của Cô Đặng Thị Thu Hà hiệu trưởng nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đưa phong trào hoạt động của liên đội ngày càng lớn mạnh đạt hiệu quả cao trong năm học này.

 

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu và ý kiến tham luận của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 – 2020 gồm 11 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Hương Xuân đạt Liên đội vững mạnh, xuất sắc trong phong trào thiếu nhi huyện Hương Khê.

 


Tác giả: Thầy Lê Hữu Toản - TPT đội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết