Wednesday, 06/07/2022 - 11:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỞNG TH HƯƠNG XUÂN - HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI - MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Đến với Ngày hội hiến máu đợt 2 năm 2017, công đoàn viên trường tiểu học Hương Xuân đã có 03 lượt đăng ký từ thầy cô giáo: Cô Đinh Thị Thu Hoài, Cô Lê Thị Toàn và cô Đường Thị Liễu.
Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại".  Vào lúc 07h00, ngày 3/11/2017 (thứ 6) tại Hội trường lớn UBND huyện, Huyện đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2017
   Đến với Ngày hội hiến máu đợt 2 năm 2017, công đoàn viên trường tiểu học Hương  Xuân đã có 03 lượt đăng ký từ thầy cô giáo: Cô Đinh Thị Thu Hoài, Cô Lê Thị Toàn và cô Đường Thị Liễu.

CÁC CÔ ĐINH THỊ THU HOÀI, ĐƯỜNG THỊ LIỄU VÀ LÊ THI TOÀN TRONGNGÀY HỘI HIẾN MÁU

 “Hiến máu nhân đạo”là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu.      
Những đơn vị máu quý giá từ chương trình “Hiến máu nhân đạo” đã cứu được tính mạng của rất nhiều người bệnh đang cần đến máu. Thật tuyệt vời biết bao khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người. Chắc chắn chúng ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác tự hào ấy.

Sự thành công của ngày hội có ý nghĩa vô cùng quan trọng góp phần giúp những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn ở trong tình thế hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua hiểm nguy của bệnh tật và có thêm niềm tin, sự hy vọng vào cuộc sống. Những tấm lòng vàng của giáo viên đã chứng tỏ tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Trường tiểu học Hương Xuân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết