Wednesday, 06/07/2022 - 11:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỞNG TH HƯƠNG XUÂN - HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ Văn bản số 3757/BGDĐT-GDTC ngày 31/8/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2021-2022;

Căn cứ Văn bản số 1725/SGDĐT-CTTT ngày 09/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ các lĩnh vực học sinh sinh viên, giáo dục thể chất, pháp chế, năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục tháng 4/2022 của Phòng GD&ĐT Hương Khê về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2021-2022.

Hôm nay, trường TH Hương Xuân  tổ chức khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2021-2022 với khẩu hiệu “ Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát triển năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng, đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp Huyện.

           Tham dự Hội khoẻ Phù lần này với  63 vận động viên học sinh tham gia ở các  nội dung thi đấu: Bóng đá , kéo co, bật xa, chạy 60 m, cờ vua ,đá cầu.Trước đó, mặc dù Thầy và trò trường TH Hương xuân phải thực hiện dạy và học trong tình hình mới , vừa tập luyện, vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch nhưng VĐV các lớp đã nổ lực hết mình, và đạt thành tích cao, để lại ấn tượng tốt tại các môn thi đấu.Thông qua đó, trường tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị tốt cho lần tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện.

Kết quả HKPĐ phản ánh công tác giảng dạy, giáo dục thể chất, phong trào thể dục thể thao trong nhà trường. Đặc biệt, với định hướng bồi dưỡng cho các em học sinh có năng khiếu ngay từ những năm ở bậc Tiểu học. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh , bổ ích cho học sinh, là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi và giúp đơ lẫn nhau với tinh thần đoàn kết, gắn bó, rèn luyện sức khỏe để học tập.

   BGH nhà trường cũng đã kịp thời biểu dương, động viên phong trào ở các lớp, góp phần xây dựng trường TH Hương Xuân thực sự là ngôi trường giúp học sinh phát triển toàn diện.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này:

 


Tác giả: Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyện
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết