Wednesday, 06/07/2022 - 11:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỞNG TH HƯƠNG XUÂN - HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MANG XUÂN ẤM ÁP ĐẾN HỌC TRÒ NGHÈO

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của trường Tiểu học Hương Xuân.

Sau 2 tuần phát động phong trào :Tết vì bạn nghèo” . Hôm nay, ngày 26/01/2022 trường TH Hương Xuân tổ chức buổi Tặng quà cho 26 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết Nhâm Dần.

Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường, Thầy Đinh Hữu Song – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những phần quà được xây dựng từ sự chung tay, ủng hộ của các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trường Tiểu học Hương Xuân, là nguồn động viên tinh thần, giúp các em thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.

 Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh  khi được nhận quà tết.

Cũng trong buổi tặng quà này, nhà trường trao tặng thêm giấy khen và những phần quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong phong trào của Liên Đội về cuộc thi Kể chuyện qua video về Anh Bộ đội Cụ Hồ  và "hiệp sĩ tấm lòng vàng".

Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

 

 

 

 


Tác giả: Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyện
Nguồn:Nội bộ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết