CHÚNG EM LÀM SẠCH THẾ GIỚI QUANH EM

Thực hiện công văn số 655/PGDĐT ngày 11 tháng 10 năm 2019 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sách hơn năm 2019, ngay chiều ngày 11/10 /2019 liên đội Trường tiểu học Hương Xuân đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã ra quân làm sạch thế giới quanh em.

" Tuổi nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình" , việc làm sạch thế giới cũng vậy. Cùng các anh chị đoàn thanh niên, chiều ngày 11/10/2019, các em thiếu nhi, nhi đồng Trường tiểu học Hương Xuân đã chung tay quét dọn, vệ sinh Đài Tưởng niệm các liệt sỹ, đã dọn vệ sinh, cuốc cỏ đoạn đường trung tâm từ trường đến UBND xã. Việc nhỏ - nghĩa lớn, từ hành động nhỏ bé của các em, từ ý thức các em được giáo dục qua Chiến dịch làm sạch thế giới mà lan tỏa đến từng người dân từng gia đình. " Hành động địa phương, tác động toàn cầu"! vì một môi trường sống trong lành hôm nay, vì một cuộc sống an toàn cho thế hệ trẻ mai sau, mỗi chúng ta hãy hành động ngay từ hôm nay, nhất là trong vị trí " thay Đảng rèn người" của chúng ta.

Tác giả: Cô Đặng Thị Thu Hà - HT
Nguồn: thhuongxuan.huongkhe.edu.vn