CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, nhằm phát triển năng lực và thói quen đọc sách cho học sinh cũng như phát huy vai trò của thư viện trong nhà trường, chiều ngày 16 tháng 10 năm 2019, Trường Tiểu học Hương Xuân tổ chức tập huấn công tác thư viện trường học năm học 2019 – 2020 cho tất cả giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trong buổi tập huấn, các giáo viên được nghe đồng chí Lê Thị Lan, Phó Hiệu trưởng nhà trường truyền đạt những nội dung, phương pháp và cách thức tổ chức dạy tiết đọc thư viện, nhằm đưa các hoạt động của thư viện ở nhà trường đạt hiệu quả cao nhất. Cũng tại buổi tập huấn các giáo viên và nhân viên thư viện đã chia sẻ những kinh nghiệm và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các tiết dạy ở thư viện trường học. Sau một buổi tập huấn với tinh thần học tập, cũng như trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm vốn có của từng cá nhân , buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn .

Tác giả: Cô Lê Thị Lan - PHT