A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN 20/10.

Hòa chung trong không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930  - 20/10/ 2019 ) , chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019  công đoàn trường Tiểu học Hương Xuân tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập hội LHPNVN 20/10/ 2019.


 Về dự với buổi lễ mít tinh, có sự hiện diện của đồng chí Đặng Thị Thu Hà, Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí là GV, NV nhà trường. Mở đầu buổi lễ đồng chí Đinh Thị Hiền - Trưởng ban Nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của chị em trong thời gian qua. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”, gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”;  nhà trường đã tổ chức thao giảng cấp trường , tổ chức cho chị em đoàn viên đăng ký danh hiệu " Giỏi việc trường- Đảm việc nhà" , rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ “Tự tin -Tự trọng - Trung hậu- Đảm đang”.Tại buổi lễ cũng được nghe đồng chí Trưởng ban nữ công trao đổi các nội dung về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ; chăm sóc sức khỏe sinh sản,...

Các đoàn viên đã được nghe đồng chí Đặng Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng. Đồng chí đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực vượt bậc của đội ngũ nữ CB,GV,NV  trong những năm học qua, các chị em sẵn sàng vượt qua khó khăn, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” và động viên các chị em phát huy tốt những kết quả đã đạt được, luôn không ngừng học tập và rèn luyện để luôn là những đóa hoa tươi thắm nhất, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc cho mọi người.Trong buổi lễ mít tinh kỷ niệm  chị em nữ đoàn viên đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng với những lới chúc mừng tốt đẹp nhất của các đoàn viên nam nhân ngày lễ.

Đại diện cho toàn thể nữ viên chức nhà trường, Đồng chí Lê Thị Lan - Chủ tịch Công Đoàn, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, các nam đồng nghiệp; đồng thời khẳng định sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, sẽ  cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui. Mọi người cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp và những phẩm chất cao quý của người phụ nữ ViệtNam.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong lễ mít tinh


Tác giả: Cô Lê Thị Lan - PHT - CTCĐ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan