Saturday, 20/04/2024 - 11:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỞNG TH HƯƠNG XUÂN - HƯƠNG KHÊ - HÀ TĨNH

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN TỔ CHƯC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 31 /5/2019 trường Tiểu học Hương Xuân tổ chức lễ tổng kết năm học 2018- 2019, nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được về học tập, rèn luyện của thầy và trò đồng thời tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học 2018- 2019.

Về tham dự lễ tổng kết đai diện lãnh đạo địa phương có Ông Lê Hữu Phi, Phó chủ tịch UBND, ông Phan Văn Dinh  chủ tịch uỷ ban mặt trận xã Hương Xuân, cùng quý vị đại biểu đại diện các ban, ngành đoàn thể của xã Hương Xuân.  Đại diện Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường  cùng toàn thể cán bộ, giáo viên,  nhân viên và hơn 250 em   học sinh của nhà trường.

Ngay sau những tiết mục văn nghệ, những lời ca tiếng hát trong trẻo, hồn nhiên, những vũ điệu tưng bừng náo nhiệt của các em học sinh, Thay mặt  Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo Đặng Thị Thu Hà , Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc lời khai mạc buổi lễ tổng kết.  Cô giáo Lê Thị Lan đọc báo cáo tổng kết năm học, nhằm  điểm lại những kết quả đạt được, thành tích của giáo viên và các em học sinh trong phong trào dạy và học của trường tiểu học Hương Xuân.  Năm học 2018-2019 tiếp tục là năm học chứng kiến những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của nhà trường. Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo địa phương, phòng GD-ĐT và cấp ủy, chính quyền địa phương. Nhờ sự phối hợp chặt chẽ thường xuyên của các tổ chức, đoàn thể và sự đồng hành, tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh học sinh, sự điều hành khoa học của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu của các thầy cô giáo. Đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, rèn luyện kĩ năng sống của các em học sinh đã tạo được những thành tích xuất sắc, vượt chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra từ đầu năm học của nhà trường.

Về kết quả, năm học 2018-2019 toàn trường có 110 HS hoàn thành Xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; có 37 HS được khen tiến bộ về các mặt. Có 20 HS được khen thưởng có thành tích trong phong trào hoạt động Đội - Sao, có 20 em đạt thành tích cao về rèn luyện chữ viết, có 6 em đạt danh hiệu học sinh giỏi Huyện về lĩnh vực TDTT và về môn Tin học . Bên cạnh sự cố gắng nỗ lực, thi đua của các em học sinh, năm học 2019-2019 trường đạt 2 giáo viên giỏi cấp Huyện, tất cả CB,GV, NV trong đơn vị có nhiều cố gắng ng trong công tác quản lý và hoạt động dạy học .

Buổi lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Hương Xuân đã thành công tốt đẹp.  Nhìn lại một năm hoạt động, nhà trường đã gặt hái được những thành tích xuất sắc, thành công trên nhiều lĩnh vực. Một lần nữa khẳng định được quan điểm chỉ đạo của nhà trường hết sức đúng đắn đó là: coi trọng chất lượng giáo dục toàn diện, xem đây là nền tảng cho sự phát triển bền vững, làm thước đo cho mỗi CB,GV,NV.  Hy vọng rằng, trong những năm tới nhà trường sẽ phát huy những kết quả đã đạt được để mái trường Tiểu học Hương Xuân luôn là là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ :

Tập tin đính kèm
Tác giả: Lê Thị Lan