TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ

Chiều nay, chiều 24 tháng 9 năm 2019, Chi bộ trường tiểu học Hương Xuân đã tổ chức thành công hội nghi đầu năm học 2019 -2020.

Tuy chỉ còn 4 tháng nữa là đến Đại hội chi bộ, nhưng trước thềm năm học mới với nhiều nhiệm vụ quan trọng cần chi bộ chỉ đạo nên chiều nay chi bộ trường tiểu học Hương Xuân đã tổ chức hội nghị đầu năm.

Về tham dự đại hội có 17 động chí đảng viên trong toàn chi bộ.

Hội nghị đã được nghe Bản báo cáo kết quả thực hiện chính trị năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ chính trị năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã thể hiện sự tập trung cao qua 10 ý kiến phát biểu. Các ý kiến góp ý đều trọng tâm, thiết thực, chi tiết và khá đủ các nội dung mà bản báo cáo và kế hoạch đã  đề ra.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, trao đổi thẳng thắn và có ý kiến xây dựng cao. Hội nghị  đã kết thúc thắng lợi với nhiều định hướng chỉ đạo được đề ra phù hợp với thực tế của đơn vị.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết của chi bộ sẽ là kim chỉ nam trong quá trình hướng dẫn nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tác giả: Cô Đặng Thi Thu Hà