HỘI THI GVCN GIỎI NĂM HỌC 2013 -2014

Thứ sáu - 04/12/2015 15:29 | Số lần đọc: 403

HỘI THI GVCN GIỎI NĂM HỌC 2013 -2014

Lâu nay nào là thao giảng cấp tổ , cấp trường, cấp huyện; nào là thi hồ sơ, chữ viết; nào là thi sát hạch giáo viên.... chúng ta quên mất mảng quan trọng nhất của một người giáo viên tiểu học, đó là công tác chủ nhiệm.

Năm nay đổi mới: Thi giáo viên chủ nhiệm giỏi!

Đây đúng là một cuộc thi phù hợp với cấp học, với thực tế và đánh giá được toàn diện một giáo viên tiểu học.

Trường chúng tôi đã xây dựng kế hoạch, định hướng các nội dung thi, thông qua hội đồng và dán công khai để anh chị em ôn tập từ tháng 12. Hôm nay bước vào Hội thi.

Không khí trước khi bước hội thi thật là vui, ai cũng tươi rói và phấn khởi, rất cảm ơn anh chị em đã có một tâm thế tốt như vậy và ủng hộ như vậy trước kỳ thi.

image_500_02.

Lần lượt là các phần thi:  Trắc nghiệm:image_7_500.

Làm bài thi thực hành trên máy tính:

image_2_500.

image_6_500.

Trả lời câu hỏi ứng xử:

image_4_500.

Hồ sơ giáo viên:

image_3_500.

Thầy cô nào cũng cố gắng đưa hết khả năng để khẳng định tay nghề và nghiệp vụ chủ nhiệm, có những cô giáo đã trên 50 cũng tham gia thật là hăng hái. Người trội mảng này, người lại khá mảng kia, Ban giám hiệu cũng phải đưa hết tài năng để "cầm cần nảy mực" đảm bảo độ khách quan, chính xác và công bằng . Kết quả là cô giáo Nguyễn Thị Châu đạt giải nhất, thầy Đinh Hữu Kỳ đạt giải nhì và cô Trịnh Thị Nhung đạt giải ba.

Mở màn năm mới Giáp Ngọ bằng một Hội thi bổ ích, hiệu quả và rất vui. " Đầu xuôi thì đuôi lọt", hy vọng thắng lợi và thành công nhé 2014!