LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 72

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2183

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 72406

TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN : TẬP HUẤN THÔNG TƯ 30 CẤP TRƯỜNG

Thứ sáu - 04/12/2015 15:30 | Số lần đọc: 244

TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN : TẬP HUẤN THÔNG TƯ 30 CẤP TRƯỜNG

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hương Khê  về việc đánh giá học sinh Tiểu học theo thông tư số 30/2014/TT-BGD ĐT; Thực hiện nhiệm vụ năm học về việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên năm học 2014- 2015 của trường; đồng thời giúp đội ngũ Thầy Cô giáo có điều kiện chia sẻ về cách đánh giá thường xuyên bằng nhận xét học sinh trong quá trình dạy học trong thời gian qua;

Chiều  ngày 29/10/2014, trường Tiểu học Hương Xuân , Hương Khê  tổ chức chuyên đề: “ Đánh giá học sinh Tiểu học theo thông tư 30/2014/TT-BGDĐT”.
              Buổi sinh hoạt diễn ra trên tinh thần trao đổi hết sức thoải mái, vui vẻ. Qua thực tế áp dụng 2 tuần , các thầy cô đã đưa ra những vướng mắc trong việc thực hiện và đã được lãnh đạo nhà trường giải thích rất cặn kẽ, đồng thời cũng định hướng, gợi ý một số biện pháp, thống nhất một số nội dung cần thiết để các thầy cô tiếp tục thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.
            Nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh học sinh nhằm tuyên truyền, giải thích cho cha mẹ học sinh về quy định đánh giá học sinh tiểu học. Chỉ đạo cho giáo viên chủ nhiệm từng lớp hướng dẫn cha mẹ học sinh cách theo dõi hỗ trợ học sinh học tập, tham gia đánh giá học sinh, phối hợp với giáo viên, nhà trường trong việc giáo dục học sinh và đã được phụ huynh đồng thuận cao.
            Hy vọng rằng với tinh thần trách nhiệm cao từ cấp quản lí đến giáo viên  và sự đồng thuận của phụ huynh trường Tiểu học Hương Xuân, việc thực hiện đổi mới đánh giá học sinh tiểu học sẽ góp một phần nhỏ vào việc đào tạo ra con người toàn diện phù hợp với tình hình phát triển hiện nay của đất nước.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

sam_4536_500_01

sam_4531_500_02


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn