BẢN TIN THÁNG 1 - 2017

Thứ ba - 03/01/2017 07:42 | Số lần đọc: 77
   Năm 2016 đã khép lại với nhiều thành công được tỉnh, được ngành, được địa phương và các bậc phụ huynh cũng như nhân dân ghi nhận. Đó là đạt đanh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, là đạt thư viện tiến tiến, là đánh giá ngoài về công tác Kiểm định chất lượng đạt cấp độ III ( cấp độ cao nhất). Đó là các hoạt động giáo dục truyền thống, giáo dục ngoài giờ lên lớp, trải nghiệm như: Đi thăm Ngã Ba Đồng Lộc, Chăm sóc Đài Tưởng Niệm, Đi học tập các chú bộ đội ở Doanh trại tiểu đoàn huấn luyện cơ động của bộ đội biên phòng Hà Tĩnh, giao lưu “ hội chợ tuổi thơ”…
    Bên cạnh đó các em học sinh của trường cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các công ty, các nhà nhà hảo tâm giáo dục: Công quản lý tài sản, công ty may mặc triple Việt Nam, công ty an ninh mạng Hòa Huyền, công ty may mặc Hồng loan… đã tặng cho các em những tấm áo màu đông ấm tình bác ái, những quyển vở, hộp sữa rồi bể bơi di động… cho nhà trường.
    Xin tri ân các công ty, các nhà hảo tâm giáo dục, các cơ quan ban ngành đã và đang quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của Trường tiểu học Hương Xuân, xin tri ân và cảm ơn các bậc phụ huynh và chính quyền địa phương rất nhiều và mong rằng chúng tôi tiếp tục nhận được sự đồng hành mạnh mẽ hơn nữa của các quí vị trong năm 2017 đang tới.
   Tháng 1, tháng mở màn cho năm 2017 đã bắt đầu, Trường tiểu học Hương Xuân đề nghị các bậc phụ huynh phối hợp tốt với nhà trường trong các hoạt động sau:
1. Nghiêm cấm con em sử dụng và tàng trữ chất cháy nổ.
2. Nhắc nhở con em khi tham gia giao thông phải luôn thực hiện đúng luật, tuyệt đối không đi hàng 2 hàng 3.
3. Tập trung học tập ôn luyện để hoàn thành tốt kỳ khảo sát chất lượng cuối kỳ I từ 06/01/2017 đến 11/01/2017.
4. Mua sắm đủ sách giáo khoa, vở… học kỳ II cho con em để học sinh bắt đầu thực hiện học kỳ II từ ngày 16/01/2017.
5. Cảnh báo con em về hiện tượng có khả năng bắt cóc trẻ em ( đã xẩy ra trên địa bàn thành phố hà Tĩnh và huyện Kỳ Anh).
                                                                                                                       HIỆU TRƯỜNG

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thu Hà