ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Thứ sáu - 20/10/2017 10:43 | Số lần đọc: 37
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày đầu tựu trường, đón năm học mới 2017 -2018, là năm học diễn ra Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2017 - 2022; Chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập Huyện Hương Khê 1867 - 2017.
Thực hiện chủ đề năm học:
"Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”
  Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội Hương Khê, Liên đội Tiểu học Hương Xuân tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 – 2018.
Về dự Đại hội có các anh chị đại diện Hội đồng Đội cấp xã, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Các huynh trưởng, cùng các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng là những bông hoa tiêu biểu thay mặt cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng của liên đội về tham dự Đại hội.
Sau Nghi thức chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động với các phần việc cụ thể phù hợp với tình hình của Liên đội trong năm học 2017 -2018. Đại hội cũng đã bầu ra 12 bạn đội viên tiêu biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của tất cả các bạn đội viên trong toàn Liên đội vào Ban Chỉ huy Liên đội.

Tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội Xã, tặng quà cho các huynh trưởng xuất sắc và ban chỉ huy liên đội cũ. Tại đây các anh chị phụ trách đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, kêu gọi toàn thể các em đội viên ra sức thi đua rèn luyện, thực hiện tốt cuộc vận động Thiếu nhi Hà Tĩnh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội và nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Cô Đinh Thị Thu Hoài - TPT đội

Nguồn tin: Nguồn tin nội bộ