LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 38

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1360

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 69325

" ĐỌC SÁCH LÀ CÁCH HỌC TỐT NHẤT" "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH" Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN

Chủ nhật - 23/04/2017 07:11 | Số lần đọc: 104
" ĐỌC SÁCH LÀ CÁCH HỌC TỐT NHẤT" "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH" Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN

" ĐỌC SÁCH LÀ CÁCH HỌC TỐT NHẤT" "NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH" Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN

Đánh giá cao tầm quan trọng của văn hóa đọc, trong kỳ họp lần thứ 28 của Đại Hội đồng Liên hợp quốc tại Paris (ngày 25/10 – 16/11/1995), UNESCO (Tổ chức văn hoá, giáo dục, khoa học Liên hợp quốc) đã quyết định chọn ngày 23/4 hàng năm làm “Ngày sách và bản quyền thế giới” nhằm tôn vinh văn hoá đọc, khuyến khích tất cả mọi người, nhất là giới trẻ khám phá niềm yêu thích đọc sách.
      Hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới. Nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hoá đọc trong cộng đồng, được sự chỉ đạo của PGD&ĐT Hương Khê, ngày 21/04/2017, Trường Tiểu học Hương Xuân đã tổ chức thành công ngày hội đọc sách. Nhằm giúp các em hiểu được “Toàn bộ tinh hoa tri thức loài người đều nằm trong sách” ; “Đọc sách là cách học tốt nhất”  để từ đó cách em có lòng ham đọc sách và ham học hỏi mọi kiến thức trong sách cũng như ngoài cuộc sống.  Ngày hội đã tạo được một không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả bạn đọc và những ai yêu quí sách như một người bạn thân thiết.
      Nhìn từng gian sách được thầy cô và các em trang bày một cách trân trọng, nhìn từng quyển sách được nâng niu, lắng nghe những lời giới thiệu say mê về sách theo từng chủ đề, chủ điểm, từng quyển... của các em tôi như được đắm mình trong một thế giới đầy tinh hoa và tốt đẹp. Mời các bạn cùng tham dự ngày hội với trường chúng tôi:


Cô: Đặng Thị Thu Hà. HT nhà trường khai mạc ngày hội đọc sách.


Gian trưng bày và giới thiệu sách lớp 5A.


Gian trưng bày và giới thiệu sách lớp 5B.


Gian trưng bày của lớp 4A.


Gian trưng bày của lớp 3A.


Gian trưng bày của lớp 2B.


HS đọc sách trong ngày hội.
Cô: Đặng Thị Thu Hà. HT nhà trường trao giải thưởng cho các lớp.

     Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Chúng ta hãy cùng nhau giáo dục thế hệ trẻ để các em hiểu được: Đọc sách một nhu cầu cần thiết của mỗi người muốn chiếm lĩnh tri thức và vươn lên trong cuộc sông, mỗi quyển sách là một kho tàng quí báu và " đọc sách là cách học tốt nhất".
Một số hình ảnh hoạt động.
Tác giả bài viết: Cô: Đặng Thị Thu Hà. HT nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Hương Xuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn