LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 59

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1381

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 69346

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG XUÂN NĂM HỌC 2017-2018

Thứ hai - 18/12/2017 15:58 | Số lần đọc: 38
Đồng diễn võ thuật trong hội khỏe phù đổng cấp trường

Đồng diễn võ thuật trong hội khỏe phù đổng cấp trường

Nhằm thực hiện tốt công vắn số 1389/SGD ĐT – CTTT ngày 19 tháng 9 năm 2017 của sở giáo dục và đào tạo thực hiện nhiệm vụ giáo dục thế chất hoạt động thể dục thể thao và y tế trường học năm 2017-2018, Thực hiện KH-GDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hương khê về việc tổ chức Hội khỏe Phù đổng năm học 2017 - 2018
          Nhằm thực hiện tốt công vắn số 1389/SGD ĐT – CTTT ngày 19 tháng 9 năm 2017 của sở giáo dục và đào tạo thực hiện nhiệm vụ giáo dục thế chất hoạt động thể dục thể thao và y tế trường học năm 2017-2018,
Thực hiện KH-GDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hương khê về việc tổ chức Hội khỏe Phù đổng năm học 2017 - 2018;
Nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất trong trường học, thúc đẩy phong trào luyện tập các môn thể thao; rèn luyện ý thức, tinh thần kỷ luật, thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn để tăng cường sức khỏe, góp phần giáo dục toàn diện học sinh.
Ngày 12/12 /2017  trường TH Hương Xuân tổ chức Hội khỏe Phù đổng năm học 2017 - 2018 rất thành công nhờ sự chỉ đạo của BGH, hưởng ứng nhiệt tình của các huynh trưởng, phụ huynh học sinh và đặc biệt là thu hút được tất cả VĐV học sinh, cổ động viên tham gia hội khỏe .

Trong Ngày hội tổ chức hội khỏe, trường đã vinh dự được đón tiếp đại biểu đại diện phòng giáo dục và đại diện xã nhà cũng đã về tham dự và cổ động viên cho các em. 
Phát biểu khai mạc Cô Đặng Thị Thu Hà hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “ cái quý giá nhất của con người đó là sức khỏe và trí tuệ, một người có sức khỏe có một trăm điều ước, còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là sức khỏe”.
Sau những màn đồng diễn dân vũ, các màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt của các em học sinh, các trận  thi đấu vòng chung kết của các môn kéo co, bóng đá 5 người nam, cờ vua, bóng bàn, chạy 60m, bật xa tại chỗ.


Hội khỏe phù đổng cấp trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi, đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT
Tuyên truyền ý thức và tác dụng của việc rèn luyện TDTT nhằm nâng cao sức khỏe học tập và sức khỏe.


Qua tổ chức HKPĐ trường đã tuyển chọn được những VĐV xuất sắc nhất các môn của trường mình tham gia thi đấu tại HKPĐ cấp huyện sắp tới.
    
  
         

Tác giả bài viết: Lê Hữu Toản

Nguồn tin: Nguồn tin nội bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn