LK WEBSITE GIÁO DỤC

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2228

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 72451

VĨNH BIỆT THẦY - THẦY GIÁO PHẠM MINH TĂNG

Thứ ba - 17/10/2017 14:41 | Số lần đọc: 72
Thầy giáo Phạm Minh Tăng

Thầy giáo Phạm Minh Tăng

Thầy đi để lại bao thương tiếc, Đồng nghiệp – học trò mãi khắc ghi: Gương thầy tận tụy, đầy trách nhiệm Chỉ bảo, chăm lo, thấm đậm tình!
Thầy giáo Phạm Minh Tăng đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ ( 36 tuổi), khi tay nghề cũng như tài hoa của Thầy mới bắt đầu vào độ chín. Mười một năm công tác là mười một năm cống hiến tại trường tiểu học Hương Xuân – ngôi trường cách nhà thầy hơn 60km. Mỗi góc trường, góc lớp, ngọn cây, bồn hoa… đều in đậm dấu vết bàn tay tài hoa của thầy thiết kế và chăm sóc, tạo cảnh. Mỗi thế hệ học sinh, mỗi đồng nghiệp đều khắc ghi bóng dáng một người thầy hiền lành, tận tụy, ít nói, hay cười đầy tâm huyết và trách nhiệm. Thầy là một giáo viên nhiều năm liền đạt giáo viên giỏi huyện, là cụm phó cụm chuyên môn Mỹ thuật, là giáo viên được ngành giáo dục Hương Khê rất ghi nhận về tay nghề cũng như cái tâm của một nhà giáo.  Vậy mà một cơn bạo bệnh đã phũ phàng cướp thầy đi mãi mãi ngay khi mới được chuyển công tác về gần nhà chưa tới 2 tháng!
Tiếc thương vô hạn Thầy ơi!
Đây thư viện xanh – thư viện thân thiện Thầy đã dày công thiết kế và sáng tạo, dựng hình :

Thật ngộ nghĩnh, đáng yêu và gần gũi biết bao!
Đây những bồn hoa giản đơn mà xinh xắn, công thiết kế của Thầy, công trồng chăm của các cô:


Đây nữa, những lời nhắc nhở nhẹ nhàng để giáo dục các em nên người được thầy sưu tầm và sắp xếp thành những bức tranh đầy ý nghĩa:
Kể sao cho xiết Thầy ơi! Mười một năm đồng hành, mười một năm cống hiến, biết bao thế hệ học sinh đã qua tay Thầy chèo lái, biết bao vất vả khó nhọc xây dựng trường để đến hôm nay Trường đã đạt chuẩn, đạt Tập thể Lao động xuất sắc cấp tỉnh thì Thầy lại ra đi mãi mãi.


Cúi mình mặc niệm Thầy trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, toàn thể đồng nghiệp và học trò trường tiểu học Hương Xuân mong Thầy luôn được bình an trong cõi vĩnh hằng!

Tác giả bài viết: Cô Đặng Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường

Nguồn tin: Nội bộ Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn