CẢM XÚC THÁNG 10

Thứ sáu - 28/10/2016 09:52 | Số lần đọc: 184
Tháng 10 là tháng của Mùa Thu se lạnh và là tháng mà tất cả chúng ta nhớ về, nhắc đến, và gửi những lời chúc mừng, tri ân sâu sắc tới những người phụ nữ vĩ đại: đó là Bà, là Mẹ , là Chị ...và người mẹ thứ hai đó là Cô giáo của chúng ta. Chính vì lẽ đó hôm nay trong tháng 10 này Liên Đội trường TH Hương Xuân tổ chức cuộc thi đọc diễn cảm về người phụ nữ Việt Nam, thay lời muốn nói của các em đến Bà, đến Mẹ và đến Cô giáo của mình.
       Bằng việc làm ý nghĩa, Liên đội đã tổ chức hội  thi đọc diễn cảm về các bài thơ, bài văn viết về người phụ nữ Việt Nam
     Hội thi đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng cho các em.
     * Chương trình gồm:
     Phần giới thiệu ôn laị lịch sử ra đời của ngày thành lập Hội lien hiệp Phụ nữ Việt Nam.
     Giới thiệu đại biểu và đọc diễn văn khai mạc.
     Thông qua thể lệ, ban giám khảo, cơ cấu giải thưởng.
     * Phần thi: Các thí sinh bắt thăm số báo danh và thứ tự thi, lần lượt giới thiệu từng phần thi của thí sinh.
     Tổ chức trò chơi trong khi  ban giám khảo tổng hợp điểm;Công bố và trao thưởng; Bế mạc hội thi.
     Trong hội thi các em đã thể hiện hết mình vì phần thi, mỗi thí sinh đều có tài năng và có sự chuẩn bị chu đáo cho phần thi của mình.
      Kết thúc hội thi có 02 bạn đồng giải nhất có số điểm bằng nhau. Có 2 giải ba và 3 giải khuyến khích.
      Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Cô Đặng Thị Thu Hà: BTCB- HT nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh.          Các thí sinh dự thi.

Thí sinh Lê Thị Diễm Quỳnh- Sao 2B

Thí sinh: Trịnh Lê San- Chi đội 5A            Thí sinh: Lê Thị Mai Trinh- Chi đội 5B

Tác giả bài viết: Đinh Thị Thu Hoai: TPT Đội

Nguồn tin: Trươờng TH Hương Xuân