BẢN TIN THÁNG 10 - 2017

Thứ tư - 04/10/2017 07:37 | Số lần đọc: 28
BẢN TIN THÁNG 10 - 2017

Tháng 10, tháng se lạnh giao mùa giữa thu và đông, tháng để các cô cậu học trò chính thức chia xa những dư âm của ngày hè nghỉ ngơi và thoải mái, thật sự bước vào chân trời của những tri thức và rèn luyện để xứng phần nào với lời gửi gắm của Bác Hồ kính yêu.
BẢN TIN THÁNG 10 – CHÀO MỪNG NGÀY BÁC HỒ GỬI THƯ CHO NGÀNH GIÁO DỤC 15/10 VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Tháng 10, tháng se lạnh giao mua giữa thu và đông, tháng để các cô cậu học trò chính thức chia xa những dư âm của ngày hè nghỉ ngơi và thoải mái, thật sự bước vào chân trời của những tri thức và rèn luyện để xứng phần nào với lời gửi gắm của Bác Hồ kính yêu.
Tháng 10 - tháng của những bông hoa đỏ thắm tình người dâng lên những người phụ nữ quanh chúng ta.
Trong không khí đó, trường tiểu học Hương Xuân bước vào tháng 10 với nhiều kế hoạch, hoạt động và phong trào thi đua:
1.       Tổ chức thành công đại hội liên đội.
2.       Phát động các phong trào thi đua trong dạy và học, thao giảng, văn nghệ, dân ca, “ bông hoa tặng cô”… để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10.
3.       Thực hiện đúng  và có chất lượng chương trình giáo dục theo quyết định 16 của Bộ GD&ĐT.
4.       Tăng cường các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng rèn khả năng giao tiếp và hợp tác trong hoạt động cho học sinh.
5.       Tổ chức Hội khỏe cấp trường và chọn ra các đội tuyển môn: Bóng đá, cờ vua, bơi, bóng bàn, điền kinh ( chạy) để bồi dưỡng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.
6.       Tuyên truyền về an toàn giao thông và cho học sinh ký cam kết.
7.       Phối hợp cùng trạm y tế xã khám sức khỏe cho học sinh toàn trường ( sẽ thông báo đến phụ huynh nếu học sinh nào có biểu hiện bệnh tật cần điều trị)
8.       Tuyên truyền và hướng dẫn học sinh phòng và chống 1 số bệnh trong giai đoạn giao mùa và trong mùa đông.
9.       Tiếp tục triển khai các hạng mục tu sửa, bổ sung theo đề án xây dựng cơ sở vật chất năm học 2017 – 2018, nghiệm thu 1 số hạng mục đã hoàn thành.
10.    Tiếp tục thực hiện tốt công tác bán trú cho học sinh học 2 buổi/ngày.
11.     Lao động phụ huynh: Trồng hàng rào xanh và trồng cây bổ sung ở vườn trường, bồn hoa.
    Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của toàn thể phụ huynh và nhân dân xã nhà trong công tác giáo dục của nhà trường, chúng tôi chân thành cảm ơn.

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thu Hà